“สงกsา นต์” โwสต์คลิ ป “ลูกสาว”

หลังปล่อยให้หวานใจ  แมท ภีรนีย์ ไปเที่ยว โพสต์ภาพเดินคนเดียว สวยๆ ริมทะเล ด้านพ่อหม้ายหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็แวะมาอยู่กับ น้องปีใหม่ ลูกสาว ลงไอจี ปู่ไพวงษ์ นานๆที พี่ปีใหม่ จะได้เจอกับ น้องโคโม่ ด้วย โดยงานนี้ คุณพ่อสงกรานต์ ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปดังกล่าว พร้อมระบุแคปชั่นดังกล่าวเอาไว้ว่า “พี่ปีบ่นไรครับ….” โดยเป็นคลิป...

“นา งเอก” พูด เรื่oง “แต่ งงๅน”

สำหรับงานเปิดตัวละครรีเมคแห่งปี ลิขิตรัก ข้ามดวงดาว ซึ่งนำทีมโดยบิ๊กบอส อย่าง หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ และทัพนักแสดงนำภายในเรื่อง แมท ภีรนีย์, ณเดชน์ คูกิมิยะ, เดี่ยว สุริยนต์, มาสุ จรรยางค์ดีกุล ฯลฯ ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นพิธีเปิดตัวละคร ผู้สื่อข่าวก็ได้มีโอกาสจ่อไมค์สัมภาษณ์ทีมนักแสดง และผู้จัดฯ ถึงการทำงาน และความตั้งใจที่อยากให้แฟนๆ ได้ติดตามกันในละครเรื่องนี้ว่า หน่อง...

โwสต์ “นัก แสด ง” ล่ า สุด

กลายเป็นกระแสช็อกปมเลิกราหย่าร้าง ของครอบครัวตระกูลดัง จิราธิวัฒน์ หลังก่อนหน้านี้เพิ่งเป็นข่าวใหญ่ พระเอก พีช พชร จิราธิวัฒน์ เลิกรา นางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด จนเป็นข่าวดราม่าเป็นที่พูดถึง กระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ ซึ่ง แม่ส้ม ชนัดดา คุณแม่พีช ก็ยังโพสต์ปลอบใจ ลูกชาย ตลอด แต่ต้องช็อกอีกครั้ง เมื่อมีกระแสข่าว คุณแม่ส้ม...

พรุ้ งนี้ เตรีย มตัว ฝuตก

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนมีฝนเพิ่มมากขึ้น กับมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคเหนือ ตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคตะวันออก สำหรับทะเลอันดามันตอนบนและอ่าวไทยตอนบนมีคลื่นสูง 1-2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร ชาวเรือควรเดินเรือด้วยความระมัดระวัง โดยหลีกเลี่ยงการเดินเรือบริเวณที่มีฝนฟ้าคะนอง ลักษณะสำคัญทางอุตุนิยมวิทยา ร่องมรสุมพาดผ่านตอนบนของภาคเหนือ ประเทศลาว และเวียดนามตอนบน เข้าสู่หย่อมความกดอากาศต่ำบริเวณประเทศเวียดนามตอนบน และอ่าวตังเกี๋ย ประกอบกับมรสุมตะวันตกเฉียงใต้พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย...

ดๅร าชาย “แฟน เย อะ”

ต้องสารภาพว่าเรื่องราวความรัก กับศิลปินในแวดวงบันเทิงนั้นเป็นสิ่งที่คนไม่ใช่น้อยจับตาดู เพราะถือว่าเป็นสีสันในแวดวงบันเทิง ไม่ว่าใครรักใคร หรือใครเลิกใคร ก็จะเปลี่ยนมาเป็นกระแสให้ได้พูดถึงกันอยู่เป็นประจำ และนี่คือ 9 ดาราชาย ที่ “แฟนเยอะ” ที่สุดในวงการ 9. ณัฏฐ์ เทพหัสดิน เปิดที่คนแรกสำหรับพระเอกหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน คนนี้ ที่เคยผ่านการมีแฟนมาแล้วกว่า 4 คน โดยณัฏฐ์ได้เคยคบหากับ วุ้นเส้น วิริฒิพา...

มีแฟ นเป็น “ชๅว ต่า งชาติ”

ความรักไม่มีพรมแดน นิยามนี้คงใช้ได้กับความรักทุกๆวันนี้ได้เป็นอย่างดี ตัวอย่างเช่นดารายุคปัจจุบันนี้ก็ต่างพากันหันไปควงแขนฝรั่ง ตาน้ำข้าว กันเยอะแยะมากมาย รวมไปถึงดาราชาย ก็หันไปควงแขนแฟนต่างชาติกันเยอะไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น เกาหลี บางคนก็ถึงขั้นแต่งงานเป็นครอบครัว แต่บางคนก็ยังคบควงคู่กันอินเลิฟ หวานออกสื่อซะขนาด วันนี้เรามีคู่รักดาราที่โชว์หวานออกสื่อกับแฟนต่างชาติมาให้ดูกัน มีคู่ไหนกันบ้างไปชมพร้อมๆกันเลยดีกว่า ​1. เริ่มจากคู่นี้กันเลยดีกว่าค่่ะ คู่ที่หลายคนอิจฉาในความหล่อของแฟน เขา กับนักร้องรุ่นใหญ่ สุนารี กับ วาวเตอร์ ตอนนี้แต่งงานกันเรียบร้อย แล้วจ้า 2.นก...

เบaล่า ตอบ เวี ยร์ สั้นๆ

ระหว่างที่รอให้ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ออกมาเปิดใจพูดถึงเรื่องราวความรักกับ เบลล่า ราณี ว่ายังดีอยู่หรือไม่? รวมถึงความสัมพันธ์กับนางเอกรุ่นน้องร่วมช่อง ชิงชิง คริษฐา ว่าสนิทกันมากระดับไหน จนทำให้หลายคนเข้าใจผิดคิดกันไปไกล จนกลายเป็นดราม่ามาหลายวันแล้วนั้น และชาวเน็ตที่พากันอยู่ทีมเบลล่าอย่างชัดเจน หลังที่เธอให้สัมภาษณ์ว่า ไม่เคยรู้จัก และไม่เคยร่วมทริปกับชิงชิงเลย งานนี้ไม่รู้ว่าใครโกหกหรือมีการเข้าใจผิดอะไรกันเกิดขึ้น ซึ่งคนที่ให้คำตอบเรื่องนี้ได้ดีที่สุดก็่าจะเป็นเวียร์ และก่อนที่เวียร์จะออกงานอีเว้นท์ในวันที่ 13 กันยายน นี้...

sายได้ “ร้าน เพร ช” ของแ ม่ พีช

กลายเป็นกระแสช็อกปมเลิกราหย่าร้าง ของครอบครัวตระกูลดัง จิราธิวัฒน์ หลังก่อนหน้านี้เพิ่งเป็นข่าวใหญ่ พระเอก พีช พชร จิราธิวัฒน์ เลิกรา นางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด จนเป็นข่าวดราม่าเป็นที่พูดถึง กระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ ซึ่ง แม่ส้ม ชนัดดา คุณแม่พีช ก็ยังโพสต์ปลอบใจ ลูกชาย ตลอด แต่ต้องช็อกอีกครั้ง เมื่อมีกระแสข่าว คุณแม่ส้ม...

“นักร้องสๅ ว” เข้าพิธี “วิว าห์”

ถือฤกษ์ดีวันนี้ (11 ก.ย.) อดีตนักร้องและนักแสดงคนสวย นาตาลี เดวิส เข้าพิธีวิวาห์ตามแบบประเพณีไทยกับแฟนหนุ่มนอกวงการ ณะ อิทธิกร นักการทูตสุดหล่อ ณ โรงแรม Pullman Bangkok King Power บรรยากาศเป็นไปอย่างโรแมนติกและเรียบง่ายมีสองครอบครัวและเพื่อนสนิทร่วมเป็นสักขีพยานและร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่นมาก อาทิ แจ๊สกี้-จริยา แซร่าฮ์ เอชเวิท อดีตคู่ดูโอสมัยเป็นนักร้องและเพื่อนๆ นอกวงการ ...

การ์ด หรูหsา ม าก

หลังจากที่ ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ทำเซอร์ไพรส์ขอนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม แต่งงานท่ามกลางความยินดีของหลายๆ คน และเมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมาว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง "ใบเตย" ก็จัดเต็มกับปาร์ตี้สละโสดในธีมชุดนอนสุดวาบหวิว และล่าสุดกับการถ่ายพรีเวดดิ้งที่ภูเก็ต เจ้าสาวมาใน "ชุดแต่งงาน" ที่เหมาะกับคอนเซ็ปต์มาก "ใบเตย" มากับชุดเจ้าสาวสีขาวที่ทั้งแน่นอก และสั้นเสมอหู ไม่ต่างจากชื่อเพลงฮิตของเธอ ด้วยความที่...