หน้าแรก บันเทิง แม่ “น้ำชา” wูดแล้ว

แม่ “น้ำชา” wูดแล้ว

57

ในรายการตีท้ายครัว.. น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ ได้เคลียร์ประเด็น ความรัก ที่เป็นข่าว ว่าที่แม่สามีไม่ปลื้ม ซึ่ง ทั้งสองคน ตบหาดูใจ น้ำชา ชีรณัฐ-ดร.วาว ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ คบหาดูใจ กันมายาวนาน 2ปี แม้ระยะทางจะมีอุปสรรค แต่ทั้งคู่ก็สามารถ ผ่านไปได้ด้วยดี จน มาวันที่ 8 พ.ค.2562 น้ำชาออกมาเปิดใจ กับสื่อหลังจากการถูกขอแต่งงานครั้งแรกว่า!! นั้นเป็นสถานที่ แห่งความทรงจำ ของพวกเขา โดยนักร้องสาวได้เผย ทำให้หลาย คนมั่นใจว่า คุณแม่สามี อ้าแขนรับเป็นลูกสะใภ้ คนนี้ .. เมื่อเธอเปิดเผยว่า แหวน เพชร ขนาดใหญ่ ที่เห็นกันนี้ แท้จริงแล้วเป็นแหวนเพชรของคุณแม่ฝ่ายว่าที่สามีที่มอบให้ เพื่อใช้ขอเธอแต่งาน

.. .. ..

พิธีกรตีท้ายครัว : ได้ ถาม น้ำชา ถึงเรื่องราว เกี่ยวกับ การที่คุณแม่สามีไม่ปลื้ม.. น้ำชาได้ตอบว่า: น้ำชาให้เกียรติท่าน ไม่ว่าท่าน จะรู้สึกอย่างไร?.. ทุกอย่างที่ท่านทำเพราะท่านรักลูกมาก.. แม่แต่ละคนแสดงออกไม่เหมือนกัน.. ไม่ว่าท่านจะรู้สึกอย่างไร ชาก็เคารพรักและให้เกียรติในการตัดสินใจของท่านในเหตุผลของท่าน.. ชาเชื่อว่าทุกอย่างเกิดขึ้น คือสิ่งที่ดีที่สุด

.. .. .. ..

ส่วนในด้าน คุณแม่ของน้องชา ได้ออกมา กล่าวถึง ลูกสาว (น้ำชา)​ว่าที่เจ้าสาวและและว่าที่ลูกเขยว่าเป็นการแต่งเข้า ชาก็จะมีบ้าน ของเขาเองอยู่ในรั้วบ้าน ซึ่งก็ไม่ได้ไปไหน ก็แต่งเข้าเหมือนได้ลูกชายเพิ่มอีกคน…. และชาอายุ 30ปีวาวก็44ปี เขาไม่ใช่เด็ก 20 กว่า ซึ่งผู้ใหญ่จะต้องมาอะไรมากมาย ถูกต้องไหมค่ะ มีวุฒิภาวะ มีหน้าที่การงาน หาเงินเองได้ เพราะฉะนั้น ก็น่าจะตัดสินใจเองได้… ขาเม้าส์ ขามอย.. เข้าใจตรงกันนะค่ะ… จากปาก น้ำชาและคุณแม่ค่ะ

.... .. ..