หน้าแรก บันเทิง ลูกสาว หนิง ปณิติ

ลูกสาว หนิง ปณิติ

116

อีกหนึ่งลูกดาราที่ถูกพูดถึงหนักมากในตอนนี้ ที่ยิ่งโตยิ่งสวย ก็คือ น้องณิริน ปณิริน ธรรมวัฒนะ ลูกสาวแม่หนิง ปณิตา นอกจากจะหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู ยิ้มหวานแล้ว เรื่องความกล้าแสดงออก ฉลาดเก่งภาษาอังกฤษก็ดีงามไม่แพ้กัน อีกทั้งยังทำรีวิวถ่ายคลิปแต่งหน้าเอง พูดจาเพราะเสียงน่ารักและมีมารยาทอีกด้วย ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าใครๆ ที่ติดตามไอจีแม่หนิงและน้องณิริน จะหลงรักเธอ วันนี้เราจะพาไปส่องภาพสาวน้อยณิริน คนนี้กัน ล่าสุดเริ่มมีผลงานการแสดงเรื่องระบำมารแล้วด้วย…

..

….....

วันนี้ น้อง ณิรินป่วย เข้าโรงพยาบาล ด้วย โรคไข้หวัดใหญ่โดยมีคุณแม่หนิงคอยเฝ้าดูแล ขอให้น้องณิริน หายป่วยไวๆๆนะค่ะ คนเก่งของแม่หนิงคนสวย ที่สวยวันสวยคืน โดยวันนี้คุณแม่หนิงได้โพสลงอินสตาร์แกรม ว่า หวัดใหญ่ สวยร่วง #สุดที่รักยัยณิริน ..มีแฟนๆๆ ในอินสตาร์แกรมเข้ามาคอมเม้นให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

.. …. .. ..

“ณิริน” หรือ “ปณิริน ธรรมวัฒนะ” เกิดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2555 ปัจจุบันอายุ 6 ขวบ ชื่อของ “ณิริน” แปลว่า “ผู้ไม่มีกิเลส” ทราบกันดีอยู่แล้วว่า “น้องณิริน” เป็นลูกสาวของนักแสดงเจ้าบทบาท “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” และสามีนักธุรกิจ “จิน ธรรมวัฒนะ”….ด้านการศึกษา “น้องณิริน” กำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติ Brighton College Bangkok ทำให้สกิลการสปีคอิงลิชของเจ้าตัวจัดว่าไม่ธรรมดา เหมือนชาวต่างชาติมาเอง แต่ไม่เพียงแค่ภาษาอังกฤษเท่านั้น “น้องณิริน” ยังมีความสามารถภาษาจีนอีกด้วย

.. .. ..