หน้าแรก สาระทั่วไป เบลล่า เวียร์

เบลล่า เวียร์

42

คู่หวาน “เบลล่า ราณี แคมเปน” ที่ควงหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ไปเที่ยวไอซ์แลนด์ ด้วยกันมีภาพ สวีต มาฝาก หยอกเย้ากันถึงขั้นฝ่ายหญิงเรียกเวียร์ว่าพี่สุชาติ จนถูกเมาท์มอยว่าอวดแฟนหนักมาก ล่าสุดในงานแพรวแชริตี้ 2019 ห้างเซน สาวเบลล่าก็เผยว่าไม่ได้หวานอะไร เบาๆ “หวานเหรอคะ​ ก็เป็นการไปพักผ่อนแหละค่ะ ล็อกคิวกันมานานกว่าจะได้ไปค่ะ ก็เป็นวิวนี่แหละค่ะ เพระย้ายเมืองในทุกๆ วัน เราก็จะเห็นเมืองแตกต่างกันไป ได้เดินทางตลอด ไม่ค่อยได้อยู่กับที่เท่าไหร่ค่ะ ก็ได้ชาร์จแบตเต็มที่เลย ได้เจอแสงเหนือด้วย” “ก็แฮปปี้อย่างที่ตั้งใจเลย อาจจะมากกว่าด้วย คือเบลเคยไปไอซ์แลนด์แล้ว แต่คราวนี้ได้ไปในแถบที่ไม่เคยไป ก็ตื่นเต้นค่ะ ส่วนคนชมรูปสวย เพราะมีตากล้องด้วยค่ะ แล้วประเทศเขาก็สวยอยู่แล้ว ถ่ายรูปตรงไหนก็สวยไปหมด มีแฮชแท็กด้วย ก็กลัวคนจะเลี่ยน เลยตั้งชื่อให้สนุกๆ”

.. .. …. ….

“เผยเวียร์ผุดแฮชแท็ก “ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้” เอง “เริ่มมาตั้งแต่ตอนที่ตกลงกันว่าจะไปประเทศนี้แหละค่ะ เห็นว่ามันมีคำคล้องจองอยู่ ก็เลยเป็นคำนี้ค่ะ คนคิดน่าจะเป็นพี่เวียร์ค่ะ แคปชั่นมุ้งมิ้งเดี๋ยวคนจะเบื่อ จะเลี่ยนไง เพราะรูปก็ค่อนข้างเยอะ ทั้งรูปคู่ รูปหมู่ รูปเดี่ยวเยอะไปหมดเลย คือรูปสวยเยอะ แล้วรูปคู่ก็มีพี่ๆ คนอื่นถ่ายให้จะไม่ลงก็เสียดาย ก็ขออนุญาตลงนิดนึงแล้วกัน” โต้อวดแฟน แค่อยากอวดวิว “ไม่ (เสียงสูง)​ ไม่ได้อวดแฟน อวดวิวค่ะ (รูปที่เรียกเวียร์ว่าพี่สุชาติเหมือนอวดแฟนมากเลย?) เหรอ ไม่นะ เพราะพี่เขาก็ขับรถให้คนอื่นนั่งด้วย ไม่ใช่เบลคนเดียว ถามว่าเขินไหม ก็ไม่ได้อวดนะ เบลอวดวิว อวดรูปมากกว่า ไม่หวานเลย ลุยมากเลยค่ะ เราแบกเครื่องครัวไปด้วยหนึ่งกระเป๋าใหญ่มีของกินอยู่ในนั้น พริกกระเทียมเอาไปหมดเลยค่ะ ก็จะมีพี่อีกคนที่เป็นพ่อครัว แม่ครัวให้กับทริปช่วยแบกไป”A

….

ไม่รีบซ้อมพรีเวดดิ้ง “ไม่เลย ถ้าใครที่เคยได้ไปจะรู้ว่าเขาสวยทุกมุมจริงๆ ถามว่ามีถ่ายเก็บเอาไว้ไหม โห รีบเนอะ (หัวเราะ)​ ไม่ได้คิดอะไรตรงนั้นเลยค่ะ ก็มีพี่ๆ ที่ช่วยถ่ายรูปให้ด้วยค่ะ ไม่อย่างนั้นก็ไม่ได้ถ่าย” โต้เปย์ให้ฝ่ายชายทั้งหมด บอกไม่ไหว ต่างคนต่างจ่าย “ไม่หร​อก คือประเทศนั้นเขาไม่ค่อยใช้เงินสดก็เลยรวมบิลมาที่เบล แล้วค่อยไปหารทีหลัง ก็จะมีฝ่ายบัญชี แล้วก็รวบรวมว่าแต่ละวันค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง ถ้าเปย์หมดก็ไม่ไหวนะคะ (หัวเราะ)​ พี่เวียร์ก็ต้องจ่ายให้สิคะ (หัวเราะ)​ แต่ไม่หรอก ต่างคนต่างจ่ายค่ะ”

จบประเด็น “ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส” ไม่มีอะไรติดใจ ทุกอย่างจบแล้ว อยากขอโทษต่อหน้าก็โอเค “ไม่มีประเด็นอะไรเลยค่  แฮชแท็กอันนี้เกิดขึ้นมานานมากแล้วค่ะ น้องออกมาให้สัมภาษณ์ก็ไม่ได้ดูเลยค่ะ แต่เบลตอบไปหมดแล้ว ทุกอย่างก็จบแล้ว ไม่มีอะไร เรื่องจะขอโทษต่อหน้าก็โอเคค่ะ ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตไปถ้ามีโอกาสได้เจอ เบลไม่เคยมีอะไรติดใจอยู่แล้วค่ะ” ปัดตอกย้ำความหวานที่งานเอไอเอส คิดไม่ถึงว่าภาพจะออกมาสวีตขนาดนั้น “มันเป็นความต่อเนื่องที่บังเอิญค่ะ เพราะตอนแรกก็ไม่รู้คิว คือรู้ว่าจะมีโชว์คู่กัน แต่ไม่รู้ละเอียด เพิ่งรู้วันนั้นแหละ แ​ละไม่รู้​ว่าภาพที่ออกมาจะขนาดนี้ เพราะเราก็รู้สึกว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของโชว์ ถามว่าอินเนอร์มาจากทริปนั้นด้วยหรือเปล่า อินเนอร์เลยเหรอ ไม่หรอก มันเป็นการแสดง เป็นการโชว์”