หน้าแรก สาระทั่วไป “นักร้องสาว” เผยเรื่องเลิ ก “สามี”

“นักร้องสาว” เผยเรื่องเลิ ก “สามี”

1050

อิน ร่ำไห้ เผยช่วงเลิก จอห์น ซึ้งรัก11ปี ดูแลราวเจ้าหญิง สามีช็อกมีอะไรกันครั้งแรกเห็นสิ่งนี้ เคยเลิกกันหลังแต่งยังไม่ถึงปี ชีวิตคู่เจอเรื่องยาก เปิดหมดเปลือกชีวิตรัก – อิน บูโดกัน ในรายการ Club Friday SHOW อิน เผยว่า เจอ จอห์น ครั้งแรก ปิ๊งเลย จากการหามือกลองคนใหม่ เพื่อนแนะนำ จอห์น ชอบเลย แต่ต่างคนต่างมีแฟน ตัวเองก็มีแฟนผู้หญิง เริ่มเบื่อเขา ทั้งที่เขาไม่ได้ทำอะไรผิด จนบอกเลิกแฟนสาวว่าเราอยากมีครอบครัว แฟนก็งง ทั้งที่ยังไม่มีอะไรกับจอห์น แค่ชอบเขา จนตลอด 2 ปี วันหนึ่งเขามาช่วยยกของไปส่งที่รถ ทั้งที่ไม่เคยทำมาก่อน แล้วไปกินข้าวเป็นหมู่คณะ จนไปกันสองคน จนเป็นแฟนกัน

 .. .. .. .. ..

ตอนเป็นแฟนเคยมีเหตุการณ์ทำให้เลิกกัน จากการพูดไม่คิด โผงผาง พี่จอห์น มาบอกเลยว่า ไม่เป็นมือกลองต่อแล้ว และ เลิกกับเราด้วย เขาจะไปจริงๆ เราเสียใจ ร้องไห้ ตัดสินใจง้อเขา ส่งข้อความทุกวัน คิดถึงเขา จนวันหนึ่งเขาส่งข้อความกลับมาว่า พี่ก็คิดถึงหนู ประมาณ 2-3 เดือน เขาเริ่มกลับมารับมาส่ง แต่ยังไม่ได้ทำงานด้วยกัน เขาเริ่มสอนว่า สิ่งที่หนูพูด ทำ หรือเป็นอยู่ ไม่น่ารัก ไม่ดีกับคนรอบข้าง เราเถียงว่าแต่มันเป็นความจริง เขาลงลึกๆ เขาธรรมะมากๆ อยากให้ทุกคนรักอิน เห็นอิน ในมุมที่เขาเห็น จริงๆ อินเป็นคนอ่อนแอแต่ชอบแสดงความเข้มแข็ง แข็งกร้าว โดยการก้าวร้าว หยาบคาย ซึ่งผิด

..  .. .. ..

 ..

..

3 เดือน ที่เลิกกัน อินผอมไป 20 กิโลฯ เหมือนโลกเป็นสีดำ สีเทาหม่นหมอง แต่พ่อแม่เราโอเค เพราะพี่จอห์น ทำให้เราเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น อยากสวยขึ้น อยากให้เหมาะสมกับเขา ที่หล่อ สมาร์ท สุขุม เราก็เริ่มมีน้ำหอม แต่งหน้า เขียนคิ้ว เขาจับถอนขนรักแร้ พูดได้ไหมออกรายการ มีอะไรกันครั้งแรก เขาเห็นขนรักแร้ เขาก็ช็อกไปเลย หนูไม่เคยพูดออกที่ไหนเหมือนกัน พอยกแขนมา เขาก็สตั๊นไปเลย เหมือนตกลงกูเจอกะเทยหรือยังไง แล้วเขาไปคุยกับเพื่อนสนิท ครอบครัว เกิดมาไม่เคยพบเคยเห็นผู้หญิงอะไรไว้ขนรักแร้ แล้วก่อนแต่งงานเขาก็จับถอน ไข้ขึ้น 3 วัน

 ..

..

 .. .. .. ..

คบมา 5 ปี ก็ตกลงแต่งงาน จนหลังแต่งงาน ก็เจอเรื่องยาก ต้องปรับตัวจนถึงขั้นเลิกกันเลย หลังแต่งงานยังไม่ถึงปี เลิกเลย แยกกันอยู่ มันเกิดจากปากของหนูด้วย เครียด ทำร้านอาหาร ตั้งแต่ก่อนแต่ง แล้วมีหนี้ก่อนโต เรารั้น ทำมาเรื่อยๆ ถึงจุด เศรษฐกิจตกต่ำ นู่นนี่นั่น ต่างคนต่างเครียด ปากอินจะบ่น เครียดๆๆ จะให้อะไรหนักหนา ต้องขายเอาเงิน แต่ พี่จอห์น เป็นคนให้อะไรลูกค้าหมด ให้ฟรีก็ได้ กินติดก็ได้ ให้เขากินติด พรุ่งนี้ต้องจ่ายหนี้ เอาเงินที่ไหนจ่ายหนี้ เขาก็ขึ้น หนูก็ขึ้น แต่เขาไม่พูด เขาไปเลย เขาดูเราพูดแล้วเขาจะรู้ว่าเราคิดอะไร แต่เราไม่ได้คิด เราพูดตามความรู้สึก

 .. .. .. .. ..

เขามองว่าเรา คิดร้ายมาก คิดแบบคนนี้ ไม่ใช่เมียฉัน เขาพูดเลยว่า สิ่งที่หนูพูด สิ่งที่หนูเป็น นี่ไม่ใช่เมียพี่ พูดแล้วน้ำตาจะไหล แล้วไปเลย คือ ร้านมันไม่ดี เราทั้งคู่ ไปกู้เงินมา คิดว่าร้านมันจะดี เดี๋ยวมันต้องไปต่อได้ แต่มันยิ่งไปลึก งูกินหาง ทั้งหนี้นอกระบบในระบบ เป็นหนี้ 5 ล้านกว่าบาท วนไปหมด เอาบ้านเข้า ไปหมุน พยายามให้รอด แต่มันไม่รอด เครียดทั้งคู่ คราวนี้เขาไปนาน ไปหนักเพราะหนูก็ไม่พูด ไม่ง้อ เพราะหนูก็ไม่ไหวเหมือนกัน หนูไปโทษว่าความผิดเขา ไปให้ๆ แต่คนให้กลับคิดว่าให้ทาน เขาอยู่บ้านแม่ หนูก็อยู่บ้านกรุงเทพฯ บ้าง สวนกันตลอด เกือบครึ่งปี ถ้าเห็นรถอีกคนอยู่ จะไม่เข้ามา

มันมีความอายสังคม ถ้าทุกคนรู้ว่าแต่งไม่ถึงปีแล้วเลิก คิดไปเยอะ คิดลบ ไม่บอกพ่อแม่ แต่คิดว่าเขาต้องรู้ เราไม่ไหว ไม่ง้อ แต่อยากเคลียร์ จะเอายังไง ถ้าจะเลิก จะได้แยกย้าย เก็บของกันไป เลยส่งข้อความไปเราต้องคุยกัน นัดร้านข้าวต้ม ป๊ามีอะไรป๊าต้องพูด ไม่รู้ป๊าคิดอะไรบ้าง หนูจะคิดก่อนแล้วค่อยพูด หนูไม่มีระบบกลั่นกรอง โพล่งออกมา เกือบครึ่งปี เราร้องไห้ทุกวัน เจ้าหนี้รุมทุกวัน มากสุด 5 เจ้า ทุบกระปุกเหลือเงิน 7 บาท ต้องซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปกินกับพี่จอห์น ตอนนี้เหลือหนี้ไม่เกินล้านแล้ว จากนั้น อินตั้งกฎ ทะเลาะกันห้ามเดินออกจากบ้าน ตอนนี้เลิกทำธุรกิจหมด เจ๊งไปหมดแล้ว หันมาใช้ทรัพยากรตัวเราทำงานหาเงิน

สิ่งที่เขาชมเราคือ อินเป็นคนจิตใจดี รักครอบครัว พ่อแม่เขาด้วย เคยร้องไห้กับพี่จอห์น ถ่ายละครเยอะเหนื่อยมากท้อ หรือบางเดือนไม่มีงานเลย กอดกันร้องไห้ เขาปลอบ ให้คิดดี ทำดี พูดดี เดี๋ยวมันก็ดีเอง แล้วมันก็ดีจริงๆ อิน ร่ำไห้ เผยด้วยว่า หนูกำลังได้รับผลจากการเปลี่ยนแปลง ทำให้ทุกคนเห็นว่าหนูไม่ได้ร้ายกาจ หรืออะไรแบบนั้น ปากเสีย แต่ใจไม่ได้เป็น ดีใจที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส สิ่งที่พี่จอห์น สอน พ่อแม่สอน หนูพยายามทำ ดีใจที่ทุกอย่างค่อยๆ ดีขึ้น ตอนนี้หนูไม่อายที่จะร้องไห้ออกทีวี เป็นตัวตนของเรา ดีใจที่ไม่ต้องซ่อนตัวเองแล้ว

ส่วนความขี้หึง อิน ยอมรับ ตัวเองขี้หึงมาก เราไม่ได้หน้าตาดี หุ่นดี แต่สามีเราหน้าตาดี หุ่นดี ต้องมีคนอยากได้ สมัยก่อนตั้งไมค์บังเขาทุกครั้ง ไม่ให้ใครเห็นเขา แต่ พี่จอห์นไม่ค่อยขี้หึง และเราไม่มีวันนอกใจเขาอยู่แล้ว ส่วนเรื่องมีลูก อิน อายุ 45 พี่จอห์น 47 ถ้าปีนี้ไม่มีลูก คงไม่มีแล้ว โดย พี่จอห์นอยากได้ลูกสาวมาก อิน น้ำตาไหลเผยถึงสามีว่า ขอบคุณปะป๊าที่รักหนูมา 11 ปี ดูแลเหมือนหนูเป็นองค์หญิง หนูจะพยายามเป็นองค์หญิง เป็นเจ้าหญิงของปะป๊าของทุกคน วันไหนหนูลืมตัว ทำอะไรไม่ดี ปะป๊าเตะก้นหนูเลย ขอบคุณที่รักหนู นอกจากพ่อ ไม่มีใครรักหนูเท่านี้อีกแล้ว

  .. .. .. .. .. ..

..

 .. .. .. ..

..

 ..

 ..

..