หน้าแรก สาระทั่วไป “นักแสดงสาว” ช่อง3 เลิกแฟนหนุ่ม

“นักแสดงสาว” ช่อง3 เลิกแฟนหนุ่ม

1497

ลิตา นางร้ายช่อง 3 ดังแล้ว เลิกแฟน โดดเด่นขึ้นมาทันทีสำหรับ “ลิตา” ในบทวี จากละครเรื่อง สัตยาธิษฐาน เพราะถือว่าเป็นนางร้ายหน้าใหม่ ของช่อง 3 ที่เข้ามารับบทนี้ทำเอาแฟนๆ ละครเกลียดและหมั่นไส้ไปทั่วบ้านทั่วเมือง โดย “ลิตา” เผยถึงการรับบทร้ายในละครเรื่องนี้ ว่า เป็นงานที่ท้าทายและหนักเรื่องหนึ่ง เพราะก่อนหน้านี้ไม่ได้รับบทที่ท้าทายหรือร้ายแบบนี้มาก่อน กับบทวีที่ว่า ตอนนี้ก็มีคนถามกันในเฟสในไลน์มากพอสมควรว่า จะร้ายไปไหน ก็เป็นไปตามเรื่อง แล้วก็มีแฟนของพี่สน เดียร์น่ามาเม้นท์กันเยอะมากก็ถือว่าเป็นอีกหนึงกระแสสำหรับละครเรื่องนี้

 .. .. ..

“ลิตา” เผยอีกถึงเรื่องหัวใจว่าเพิ่งเลิกกับแฟนหนุ่มรุ่นพี่ที่ มหาวิทยาลัยชื่อดังว่า ก็คบกันไปปีกว่า ไม่ใช่เพราะริต้ามาเป็นดาราหรือมาเล่นละคร ก็พยายามคุยกันหลายอย่าง ก็มาถึงจุดที่ว่า อาจจะไม่ใช่ก็คือก็เลยตกลงกันว่าจะพักกันเว้นวรรคกันซักนิดตอนนี้ก็เลย มาเป็นโสดมาได้ระยะหนึงแต่ไม่ได้ว่ามาเป็นดาราก็เลิกแฟนนะ “ลิตา” เผยอีกถึงเรื่องหัวใจว่าเพิ่งเลิกกับแฟนหนุ่มรุ่นพี่ที่ มหาวิทยาลัยชื่อดังว่า ก็คบกันไปปีกว่า ไม่ใช่เพราะริต้ามาเป็นดาราหรือมาเล่นละคร ก็พยายามคุยกันหลายอย่าง ก็มาถึงจุดที่ว่า อาจจะไม่ใช่ก็คือก็เลยตกลงกันว่าจะพักกันเว้นวรรคกันซักนิดตอนนี้ก็เลย มาเป็นโสดมาได้ .. .. ..

นอกจากความเข้มข้นของละครแอคชั่นเรื่องแรกแห่งปีของช่อง 33 อย่าง “ไข่มุกมังกรไฟ” อีกหนึ่งเรื่องที่น่าจับตามองไม่แพ้กันก็คือ “ลิตา คาลิยา” ผู้รับบทเป็น “ไป่หลิง” สาวสวยผู้ทำทุกทางเพื่อให้ได้อยู่เคียงข้าง “เรย์” แห่งแก๊งไข่มุกมังกร “ลิตา” คาลิยา นิฮุต สาวน้อยลูกครึ่งเยอรมัน เกิดเมื่อวันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2541 เธอได้เริ่มเข้าสู่เส้นสายวงการบันเทิง จากการเป็นนางแบบถ่ายขึ้นปกนิตยสาร และงานถ่ายโฆษณาต่างๆ ซึ่งผลงานเหล่านี้ ถือเป็นการสะสมประสบการณ์ด้านการแสดงก่อนเข้าก้าวเข้าสู่การเป็นนักแสดงเต็มตัว

 .. .

..

..

 … ..

ด้วยความสวยสะดุดตาและความสูงที่โดดเด่นของ ลิตา ทำให้ไม่น่าแปลกใจเลยว่า ทำไม ลิตา จึงเป็นนักแสดงน้องใหม่ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับบทบาทการแสดงเป็น “ไป่หลิง” ในละครเรื่อง “ไข่มุกมังกรไฟ” ที่เธอได้มาสวมบทบาทเป็นลูกสาวของแก๊งมาเฟียค้ายาเสพติดรายใหญ่ โดยไป่หลิงต้องเข้ามาแฝงตัวเป็นพวกเดียวกันกับคนของแก๊งไข่มุกมังกรของ เรย์ ซึ่งในตอนแรกเธอก็เข้ามาเพื่อล้วงความลับ แต่กลับกลายเป็นว่าต้องมาตกหลุมรักศัตรูของตัวเอง และด้วยเหตุที่ ไป่หลิง รัก เรย์ มาก แต่เธอก็รู้ว่าภายในหัวใจของ เรย์ มีแต่ เจนเนตร เป็นแบบนี้แล้ว ไป่หลิง จะทำอย่างไรต่อไป เธอจะดี หรือ เธอจะร้ายกันแน่ ต้องมาติดตามไปพร้อมกัน

 .. .. ..