หน้าแรก สาระทั่วไป “เวียร์ เบลล่า” ทำวีซ่า เตรียมทัวร์ยุโรป

“เวียร์ เบลล่า” ทำวีซ่า เตรียมทัวร์ยุโรป

17535

ชาวเน็ตตาดีเห็นคู่ “เวียร์-เบลล่า” พากันไปทำวีซ่า เตรียมทัวร์ยุโรป ดราม่ายังไม่เคลียร์ ประเด็นร้อน เวียร์-เบลล่า-ชิงชิง ความจริงที่หลายคนอยากรู้ ตกลง พระเอกเนื้อหอม เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ นางเอกรุ่นน้อง ชิงชิง คริษฐา ไปแอบกิ๊กกัน อย่างกระแสเม้าธ์มอยสนั่นหรือเปล่า และ เวียร์ กับ นางเอกหวานใจ เบลล่า ราณี ยังโอเค ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิมปกติดีอยู่ไหม

..

.. .. ..

โดย เบลล่า โพสต์ภาพ มาดนิ่ง สวยสะกด โชว์ภาพกล้องฟิล์ม ล่าสุด เมื่อคืนที่ผ่านมา ปรากฏว่า เวียร์ ศุกลวัฒน์ อย่างไว โผล่คอมเมนต์เร็วมากทันทีว่า “มุมดี แบบดี” ทำเอาแฟนคลับแห่แซว แห่คอมเมนต์ เฮีย ปากหวาน เฮียรู้งาน จะคอมเมนต์ทุกอย่างที่คุณเขาลงเลยเหรอจ๊ะเฮีย มาเร็วตลอด เป็นต้น พร้อมบอก เบลล่า สวยเซ็กซี่ มาก ทั้งเชียร์ เวียร์ เบลล่า ให้รักกันนานๆ ด้วย

 

.. ..

ขณะที่มีคนเข้ามาคอมเมนต์บอกด้วยว่า เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา มีคนไปทำวีซ่า เห็น เวียร์ และ เบลล่า พากันไปทำวีซ่ามาด้วย โดยระบุว่า เป็นวีซ่าไปยุโรป “เค้าพากันไปทำวีซ่าเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเองจ้า เห็นคนในทวิตเตอร์ที่ไปเจอมา บอกว่าเป็นวีซ่าไปยุโรป ” “ไม่มีง้อค่ะ รักกันดี วันเป็นข่าวเค้ายังไปทำวีซ่ากันอยู่เลย วันนี้ที่พี่เวียร์โพสต์เบลล่าก็ไปกดถูกใจค่ะ เป็นปกติ” อุ๊ย! รอดูภาพทริปยุโรปได้เลย เวียร์-เบลล่า ต้องหวานกว่าทริปไหนๆ ที่ผ่านมาแน่ๆ

 .. .. .. .. ..