หน้าแรก สาระทั่วไป “แพทริเซีย” พูดแล้ว

“แพทริเซีย” พูดแล้ว

1448

“แพทริเซีย” เผยสาเหตุหนีสื่อ เพราะอารมณ์สวิง ลั่นไม่กังวล “พีช” แจ้งความ หลังจาก แพทริเซีย กู๊ด ปิดปาดเงียบเดินหนีสื่อไม่ตอบปมถูกแฮ็กไอจี ล่าสุดวันนี้ ( 11 ก.ย. 62 ) นางเอกสาวได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ พร้อมอัพเดทสภาพจิตใจหลังเจอเรื่องดราม่าหนัก

..

 .. ..

“ก็ดีขึ้นค่ะ หนูรู้สึกว่าเรื่องมันควรจบมาสักพักแล้ว อยากทำชีวิตให้ปกติ มีอะไรก็ใช้ชีวิตแฮปปี้ๆเหมือนเดิม หนูก็พยายามมุ่งทำงาน ตอนนี้ก็รับงานได้ปกติค่ะ วันนั้นหนูต้องขอโทษที่เดินไปอาจจะดูกังวล วันนั้นหนูรู้สึกสวิง เราคุมตัวเองไม่อยู่ หนูเลยรู้สึกว่าเราต้องเอาตัวเองออกจากตรงนั้น ให้เซฟตัวเองค่ะ” *ทุกวันนี้ยังเสพโซเชียลไหม * “โซเชียลเป็นสิ่งที่เราตัดไม่ได้อยู่แล้ว มันมากับงาน มากับยุคของเรา เพราะฉะนั้นก็ไม่ได้เรียกว่าตัดนะคะ เรียกว่าเลือกที่จะอ่าน เลือกที่จะเข้าไปเล่นมากกว่าค่ะ”

 ..

..

 .. ..

มีฟีดแบ็คที่กระหน่ำว่าเราค่อนข้างเยอะ “จริงๆเราก็ทำอะไรไม่ได้ค่ะ เพราะสุดท้ายแล้วเรื่องทุกอย่างมันจบลงแล้ว ไม่ว่าจะพูดหรือทำอะไรเพิ่มเติม มันไม่น่าจะมีอะไรดีขึ้น เพราะฉะนั้นก็ปล่อยวางและทำหน้าที่ของตัวเอง” เรื่องที่มีการแฮ็กไอจี “พีช” ไปแจ้งความมาแล้ว ทางเรามีความกังวลอะไรไหม “ก็เห็นตามข่าวค่ะ ก็ไม่กังวลอะไรค่ะ” หลายคนที่มองว่าเราเป็นคนผิด อยากบอกอะไรไหม “ไม่อยากบอกอะไรค่ะ” *ตอนนี้เราโอเคใช่ไหมตอนนี้ * “หนูว่าเราต้องชีวิตให้ปกติ เราก็ใช้ชีวิตของเราไป”

..

.. ..

..

..

 .. .. .. ..

..

..

..