หน้าแรก Lifestyle ภาw “นักร้ องสาว” ใu อดีต

ภาw “นักร้ องสาว” ใu อดีต

8401

หลายคนคงจะจำน้กร้องสาว เด็บบี้ บาซู หรือ เด็บบี้-เดบาร่าห์ ซี สาวหน้าหมวย ตัวเล็ก แต่ถ้านึกไม่ออก ลองนึกถึงเนื้อเพลงนี้ “โธ่เอ๊ย ไหนบอกให้แม่มาขอ ไอ้เราก็รอร้อ ซะจนอ่อนใจ” ก็คงพอที่จะอ๋อกันขึ้นมาบ้าง ถ้าใครเคยได้ยิน หรือคุ้นหูกับเพลงนี้ ต้องบอกเลยว่า อายุ ไม่ใช่น้อยๆ กันแล้วนะจ๊ะ ถึงอายุเราจะมากขึ้นแต่ถ้าได้ยินเพลงนี้เมื่อไหร่คงจะอดใจไม่ไหวที่จะลุกขึ้นเต้น จนถึงปัจจุบันนับถึงตอนนี้ผ่านไป 20 ปีแล้ว เร็วมาก จริงๆ

ถึงแม้ช่วงหลังจะไม่ค่อยมีผลงานในวงการบันเทิงให้ได้เห็นสักเท่าไหร่ แต่ความสวยสดใสของ เด็บบี้ บาซู ยังคงไม่เปลี่ยน เพราะตั้งแต่เธอประกาศแต่งงาน กับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าวชาวอเมริกัน เดวิด-เนธาน สเตลี และตอนนี้มี น้องลีอา ลูกสาววัย 2 ขวบ 6 เดือน หน้าตาจิ้มลิ้ม ลูกครึ่ง อเมริกัน สิงคโปร์ ไทย เหมือนตุ๊กตาถอดพ่อมาเต็มๆ

วันนี้เลยขอพาไปส่องภาพปัจจุบันของ นักร้องสาวคนนี้กัน ต้องบอกเลยว่า หน้า ตา รูปร่างของเจ้าตัวนั้น ไม่ค่อยจะเปลี่ยนไปจากเดิมมากสักเท่าไหร่นัก

เดบาร่าห์ ซี ชื่อเล่น เด็บบี้ เกิดวันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2525 มีส่วนสูง 162 เซนติเมตร มีน้ำหนัก 45 กิโลกรัม เป็นอดีตสมาชิกวงบาซู เริ่มต้นเข้าสู่วงการเมื่อปี 2540 ด้วยการเล่นมิวสิควีดีโอของปุ๊กกี้ ปริศนา ชื่อเพลง “Sha La La La La” หลังจากนั้นไม่นานก็ได้มาเป็นศิลปินในค่ายอาร์เอสในนาม บาซู มีสมาชิกทั้งหมด 3 คนคือ เดบาร่าห์ ซี (เด็บบี้), คริชณะ พาณิชย์พงส์ (กำปั้น), สุรเดช ทับทิมใส (โจอี้)