หน้าแรก บันเทิง เปิด โพสต์ “uักs้oง”

เปิด โพสต์ “uักs้oง”

152

สำหรับ “ณิชา ณัฏฐณิชา” นางเอกชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดตัว “Jubilee LINE FRIENDS Collection” ถึงเรื่องที่ลงรูปใส่แหวนนิ้วนางในไอจี จนมีแฟนๆ แห่เข้าไปถามด้วยความสงสัย ว่าพระเอกคนสนิท “โตโน่ ภาคิน” ซื้อให้หรือเปล่า!

ถามถึงแหวนนิ้วนางที่ลงในไอจี? “หนูก็ไม่คิดว่าคนจะสงสัยไปทางโน้นทางนี้ แต่จริงๆ คือแม่ซื้อให้เนื่องในวันที่เรียนจบ ด้วยความที่เราไม่ได้คิดอะไรก็เลยโพสต์ลงไปเลย แคปชั่นที่บอกว่า “ขอบคุณนะคะ” ก็คือขอบคุณแม่ค่ะ แหวนวงนี้เพิ่งได้มาวันนั้นก็เลยเพิ่งใส่และลงวันนั้น”

แต่แคปชั่นมันก็ชวนให้คนโยงไปถึงพี่โตโน่ได้เนอะ? “หนูก็เห็นเหมือนกัน แต่ไม่รู้ว่าจะแก้ยังไงแล้วเพราะลงไปแล้ว(หัวเราะ) คนเข้ามาแซวเยอะ แต่วันนี้ก็พูดแล้วกันว่าแม่ซื้อให้ ตกใจเหมือนกันตอนที่มีคนเข้ามาถามแต่ว่าใช่พี่โตโน่ซื้อให้หรือเปล่า คือวันนั้นด้วยความที่เรากลับถึงบ้านดึกมาก โพสต์เสร็จปุ๊บก็นอนเลย ไม่ได้ดูหรือเช็กอะไร แล้วพออีกวันหนึ่งมาดูก็…แก้อะไรไม่ได้แล้วค่ะ(ยิ้ม)”

หลายคนก็ฟินไปล่วงหน้า? “ไม่ใช่ๆ ค่ะ หนูเป็นคนชอบใส่แหวนนิ้วนางอยู่แล้ว(ยิ้ม) คิดว่าพี่เขาก็คงน่าเห็นพร้อมทุกคนในอินสตาแกรม แต่ไม่ถามหรือแซวอะไร เราก็มีบอกเขาว่าขอโทษที่ทำให้คนเข้าใจผิดว่าเป็นเขา”

ขอจากเขาเลยสักวงหนึ่ง? “ไม่ๆๆ ค่ะ”

ทำให้คนเข้าใจถูกด้วยการให้พี่โตโน่ซื้อมาให้เลย?“ไม่เป็นไรค่ะ(ยิ้ม)”

แต่นิ้วนางซ้ายยังว่างอยู่นะ?“ว่างแน่นอนอยู่แล้วค่ะ(หัวเราะ)”

จริงๆ พี่โตโน่เคยซื้อเครื่องประดับอะไรให้ไหม? “ไม่ๆ นะคะ(ทำท่านึก) อ๋อ! เคยค่ะ ซื้อแหวนให้เมื่อนานมากแล้ว หนูก็ใส่บ้างไม่ใส่บ้าง”

ช่วงนี้กับพี่โตโน่เป็นยังไงบ้าง? “โอเคค่ะ เจอกันอยู่เพราะถ่ายละครด้วยกัน เรียกว่าเป็นช่วงที่ได้เจอกันบ่อยมากเลย”

เจอกันบ่อยๆ ความสัมพันธ์ก็น่าจะยิ่งพัฒนากันได้บ่อยๆ ใช่ไหม? “โอ๊ยเหรอ…เกี่ยวด้วยเหรอ(หัวเราะ) ไม่หรอกค่ะ ไปถึงกองเราก็ทำงานกันปกติค่ะ”

ด้วยความหลายๆ คนยังเชียร์ให้เราสองคนพัฒนา ส่วนตัวเราคิดว่าจะมีโอกาสไหม? “ไม่รู้ค่ะ เพราะว่าไม่ได้นึกถึงลงรายละเอียดขนาดนั้นว่าชีวิตฉันจะเป็นยังไงต่อไป หรือจะต้องมีอะไรเข้ามา มีอะไรออกไป เราก็อยู่กับปัจจุบันไปเรื่อยๆ”

แอบกดดันไหมเพราะถูกเชียร์เยอะ? “ไม่ค่ะ น่าจะเป็นเรื่องปกติ”

คิดว่าเพราะคนจับจิ้นจับเชียร์กับพี่โตโน่ เลยเป็นการปิดโอกาสผู้ชายที่จะเข้ามาหาเราหรือเปล่า? “ไม่รู้ค่ะ เราก็ไม่ได้ไปวิเคราะห์ตรงนั้นค่ะ”

เรียบเรียงโดย                    horohora