ใส่แหวนตามวันเกิดอย่างไรให้ปัง คำแนะนำจากอาจารย์เจนนี่ สตานารา

สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ควรเลือกแหวนเรียวๆบางๆ ให้สวมแหวนที่นิ้วชี้ข้างขวา เสริมให้เงินทองไหลมาเทมาการเงินไม่ติดขัด หรือถ้าไม่อยากเป็นหนี้เป็นสินให้สวมที่นิ้วนางข้างขวา การสวมที่นิ้วนี้จะช่วยให้คุณปลดหนี้ได้เร็วขึ้น ส่วนที่เคยเป็นหนี้เป็นสินก็จะค่อยๆทยอยเบาบางลงได้


สำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

คนวันนี้ควรสวมแหวนที่มีหัวใหญ่เด่นๆเปล่งประกายวิบวับมากเท่าไหร่ยิ่งดี อาทิเช่น แหวนหัวเพชรหรือแหวนหัวพลอยช่วยให้ท่านมีเงินไม่ขาดกระเป๋าเสริมเรื่องโชคลาภได้อีกด้วย ส่วนใครอยากปลดหนี้ให้เร็วขึ้น ให้สวมแหวนที่นิ้วกลางข้างขวาก็จะทำให้คุณช่วยผ่อนหนักเป็นเบา


สำหรับคนที่เกิดวันพุธ

ควรเลือกแหวนที่มีลักษณะเกลี้ยงขนาดพอดีมือ ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป ให้สวมที่นิ้วกลางข้างซ้ายจะทำให้ผู้ใหญ่รักผู้ใหญ่เอ็นดู มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ส่วนการสวมแหวนเพื่อปลดหนี้นั้นให้เปลี่ยนมาสวมที่นิ้วกลางข้างขวาแทน จะช่วยให้คุณปลดหนี้ได้เร็วขึ้น


คนเกิดวันพฤหัสบดี

ควรเลือกแหวนขอบตัดตรงวงใหญ่ แบบลายเกลี้ยงควรใช้สีเหลืองหรือสีทองก็จะดีมากค่ะ การเลือกสวมแหวนควรสวมแหวนที่นิ้วกลางทั้งมือซ้ายและมือขวาจะช่วยเสริมเรื่องการงานและการเงินได้อย่างไรก้อดี  ไม่ควรสวมแหวนหลายๆวงซ้อนกัน เพราะจะทำให้มีปัญหาเรื่องความรัก ใครไม่อยากปวดหัวเรื่องความรักก็ให้หลีกเลี่ยง


คนที่เกิดวันศุกร์

ควรเลือกแหวนแบบตัดตรงเรียบไม่มีลาย ให้สวมแหวนที่นิ้วชี้ข้างซ้ายเพื่อช่วยเรื่องโชคลาภเงินทอง ช่วยให้มีเงินเข้ามาอย่างไม่ขาดมือ และสวมแหวนที่นิ้วนางข้างขวาเพื่อที่จะช่วยให้คุณควบคุมอารมณ์ได้ดีขึ้น แถมยังปกป้องคุณจากการเป็นหนี้ได้อีกด้วย


สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์

ควรเลือกแหวนแบบปลอกมีดเป็นแบบกลมๆและมีขนาดใหญ่ เลือกแหวนแบบปลอกมีดทำให้อารมณ์สุขุม สวมแหวนที่นิ้วกลางข้างซ้ายจะช่วยในเรื่องการงานและเงินทองรวมไปถึงเรื่องความรักเรียกว่า lucky in love และ lucky in game และใครอยากปลดหนี้ให้เร็วขึ้นควรสวมแหวนที่นิ้วชี้ข้างขวา และยังช่วยในเรื่องพลังงานบวก ทำให้อารมณ์ดีอีกด้วย


สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ควรใช้แหวนลักษณะเกลี้ยงเป็นแหวนทองหรือแหวนหยกก็ได้ ช่วยในเรื่องอำนาจวาสนาบารมีควรสวมที่นิ้วชี้ข้างขวา ส่วนท่านที่ต้องการปลดหนี้ให้เร็วขึ้นควรสวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย มีเกณฑ์ในเรื่องของความรักที่โดดเด่น ข้อควรระวังอย่าสวมแหวนหลายวงเพราะอาจทำให้ท่านมีปัญหารักซ้อนซ่อนรักตามมาในภายหลังได้

แชร์:

นักพยากรณ์ที่เกี่ยวข้อง

...
อ.ฉัตรฯ พยากรณ์

ศาสตร์ที่ถนัด 1.การพยากรณ์ด้วยไพ่ยิปซี(ทาโร่) 2.การพยากรณ์ด้วยเลข๗ตัว๙ฐาน+มหาทักษา 3.การพยากรณ์ด้วย ...

ดูโปรไฟล์
...
แม่หมอแพรไหม ไพ่สื่อจิต

คำถามที่ว่า 'ใครเป็นคนกำหนดดวงชะตา' เป็นคำถามที่ถามตนเองอยู่เสมอมา.... จากในวัยเด็กที่ได้ผ่านเรื่องร...

ดูโปรไฟล์
...
หมอ อเล็กซ์ เลขพลิกดวง

ในยุคปัจจุบันความเชื่อด้านมูเตลูเข้ามามีบทบาทกับคนเรามากขึ้น ทุกคนล้วนแต่พึ่งพาทั้งตัวเองและสายมูมาช...

ดูโปรไฟล์
...
อ.ฉัตรฯ พยากรณ์

ศาสตร์ที่ถนัด 1.การพยากรณ์ด้วยไพ่ยิปซี(ทาโร่) 2.การพยากรณ์ด้วยเลข๗ตัว๙ฐาน+มหาทักษา 3.การพยากรณ์ด้วย ...

ดูโปรไฟล์