คำทำนายในเดือนตุลาคม จาก โหราอาณณัฐอาจารย์โจ้

ในช่วงเดือนนี้ดาวพฤหัสจะมีระยะใกล้โลกมากในมุมของดาราศาสตร์ ส่วนในทางโหราศาสตร์จะส่งผลอย่างไรกับดวงชะตา โดยเฉพาะเมื่อดาวพฤหัสยังเดินไม่เสถียร คือยังเดินแบบวิปริตคือยังเดินถอยหลัง ย่อมส่งคุณและโทษแก่แต่ละราศีแตกต่างกันไป 


ราศีที่ได้รับอิทธิพลในด้านดีอันดับแรกคือ ราศีพฤษภ เพราะอยู่ในตำแหน่งภพลาภะของราศีพฤษภ ได้ตำแหน่งเกษตราธิบดี ในทางโหราศาสตร์เรียกว่าจะได้รับสิ่งดีๆเข้ามาจากผู้หลักผู้ใหญ่และผู้เกื้อหนุนฯ              


รองลงมาคือราศีธนู เพราะดาวพฤหัสได้ตำแหน่งปทุมเกณฑ์แก่ราศีธนู คือเป็นสี่แก่ราศีธนู สถานะยังแข็งแกร่ง ได้ความอนุเคราะห์จากผู้ใหญ่เพราะความเที่ยงตรงของเจ้าชะตา     


 ส่วนราศีที่มีผลกระทบในด้านเสียอันดับแรกคือราศีเมษ เพราะดาวพฤหัสเข้าในภพเสีย( วินาสน์) เรียกว่าตำแหน่งเบียน(หรือเบียดเบียน) จะต้องระวังเกี่ยวกับคดีความต่างๆ ความขัดแย้งทางกฎหมาย ฟ้องร้องฯ 


อันดับราศีที่ต้องระวังรองลงมาคือราศีสิงห์ เรียกว่ากลืนไม่เข้าคลายไม่ออก 


ส่วนในมุมมองเกี่ยวกับการลงทุนต่างๆ ราศีที่ยังมีพาวเวอร์ในด้านนี้อยู่คือราศีเมถุนย์(หรือมิถุนย์) เพราะในช่วงนี้ดาวพุธและดาวศุกร์ร่วมดาวอาทิตย์อยู่ในตำแหน่งกุมกันในราศีกันย์ได้รยะห่างองศาอยู่ในระดับที่ดี เหมาะกับการลงทุนในสองไตรมาสของเดือนและมีดาวราหูอยู่ในตำแหน่งลาภะของราศีเมถุนย์เรียกว่าราหูยงยศ 


รองลงมาคือราศีพิจิก ในทางโหราศาสตร์เมื่อราหูอยู่ในภพที่หกของราศี(ภพอริ)จะให้คุณไปทางโลดโผน นอกจากว่าจะอยู่ในภพที่สอง สี่ เจ็ด แปด สิบสองของราศีนั้นๆจะส่งผลเสียทันที ชาวพิจิกย์ยังขยับในด้านการเสี่ยงการลงทุนไปได้ฯ เช็คชะตาแก้ไขจุดด้อยจุดเสีย หรือเสริมพลังเพิ่มคุณภาพให้แก่ดวงชะตา มาปรึกษากันครับ ในดีมีเสีย ในเสียย่อมมีดี ปรับให้ถูกปรับให้ดี หนักจะทุเลาเบาจะเพิ่มในสิ่งที่ดี 

แชร์:

นักพยากรณ์ที่เกี่ยวข้อง

...
อ.ฉัตรฯ พยากรณ์

ศาสตร์ที่ถนัด 1.การพยากรณ์ด้วยไพ่ยิปซี(ทาโร่) 2.การพยากรณ์ด้วยเลข๗ตัว๙ฐาน+มหาทักษา 3.การพยากรณ์ด้วย ...

ดูโปรไฟล์
...
แม่หมอแพรไหม ไพ่สื่อจิต

คำถามที่ว่า 'ใครเป็นคนกำหนดดวงชะตา' เป็นคำถามที่ถามตนเองอยู่เสมอมา.... จากในวัยเด็กที่ได้ผ่านเรื่องร...

ดูโปรไฟล์
...
หมอ อเล็กซ์ เลขพลิกดวง

ในยุคปัจจุบันความเชื่อด้านมูเตลูเข้ามามีบทบาทกับคนเรามากขึ้น ทุกคนล้วนแต่พึ่งพาทั้งตัวเองและสายมูมาช...

ดูโปรไฟล์
...
อ.ฉัตรฯ พยากรณ์

ศาสตร์ที่ถนัด 1.การพยากรณ์ด้วยไพ่ยิปซี(ทาโร่) 2.การพยากรณ์ด้วยเลข๗ตัว๙ฐาน+มหาทักษา 3.การพยากรณ์ด้วย ...

ดูโปรไฟล์