4 ราศีที่ต้องระวัง จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องการงาน หรือ โยกย้ายที่อยู่อาศัย โดย อาจารย์เจน โปลิศพยากรณ์

4 ราศีที่ต้องระวัง จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องการงาน หรือ โยกย้ายที่อยู่อาศัย

ได้แก่…

1. ราศี มังกร ขณะนี้มีดาวเสาร์ เดินจร มาทับราศีเกิด ดาวเสาร์เป็นดาวโทษทุกข์ เมื่อใดที่จรมาสัมพันธ์กับราศีเกิด ต้องระวัง ชีวิตจะมีการเปลี่ยนครั้งใหญ่ในทุกๆเรื่อง รวมถึงเรื่องงาน เรื่องบ้านที่อยู่อาศัย อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายได้ ราศีมังกรต้องระวังไว้

2. ราศีเมษ เวลานี้มีดาวเสาร์เดินจรมาอยู่เรือนการงาน ทำให้มีปัญหา ทุกข์กังวลเรื่องงาน รู้สึกเครียดอยากเปลี่ยนย้ายงาน ราศีเมษจึงต้องระมัดระวังเรื่องการเปลี่ยนโยกย้ายงานประจำที่ทำอยู่รวมถึงสถานที่ทำงานด้วย

3. ราศีกรกฎ เวลานี้มีดาวราหู เดินจรเข้ามาในเรือนการงาน ดาวราหู เป็นดาวแห่งการเปลี่ยนแปลง ชาวราศีกรกฎจึงต้องระวังการเปลี่ยนแปลง โยกย้ายเรื่องงาน สถานที่ทำงานด้วย

4. ราศีตุลย์ เวลานี้ มีดาวเสาร์เดินจรเข้ามาในเรือนพันธุ์ ซึ่งเกี่ยวกับบ้านที่อยู่อาศัย ที่ทำงานประจำ เมื่อดาวเสาร์จรมาอยู่เรือนพันธุจึงให้ระวังการเปลี่ยนโยกย้ายบ้านที่อยู่อาศัย รวมถึงที่ทำงานประจำด้วย

ดังนั้น 4ราศีหลัก ดังกล่าวต้องระมัดระวังเป็นอย่างมากอาจมีการเปลี่ยนแปลง โยกย้ายบ้านที่อยู่อาศัย สถานที่ทำงานประจำและงานที่ทำอยู่ด้วย แต่อย่างไรก็ดีไม่ได้หมายความว่านอกจาก4ราศีหลักดังกล่าวแล้ว ราศีอื่นๆจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ราศีอื่นๆอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายได้เช่นกัน ซึ่งอันนี้ต้องไปดูพิจารณาในดวงชะตาของแต่ละท่านให้ลงลึกอีกที ว่าในราศีเกิดมีดาวอะไรหรือราศีเกิดสัมพันธ์กับดาวจรที่มีผลในการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายบ้างหรือเปล่า ซึ่งผมยินดีแนะนำและให้คำปรึกษาครับ

แชร์:

นักพยากรณ์ที่เกี่ยวข้อง

...
อ.ฉัตรฯ พยากรณ์

ศาสตร์ที่ถนัด 1.การพยากรณ์ด้วยไพ่ยิปซี(ทาโร่) 2.การพยากรณ์ด้วยเลข๗ตัว๙ฐาน+มหาทักษา 3.การพยากรณ์ด้วย ...

ดูโปรไฟล์
...
แม่หมอแพรไหม ไพ่สื่อจิต

คำถามที่ว่า 'ใครเป็นคนกำหนดดวงชะตา' เป็นคำถามที่ถามตนเองอยู่เสมอมา.... จากในวัยเด็กที่ได้ผ่านเรื่องร...

ดูโปรไฟล์
...
หมอ อเล็กซ์ เลขพลิกดวง

ในยุคปัจจุบันความเชื่อด้านมูเตลูเข้ามามีบทบาทกับคนเรามากขึ้น ทุกคนล้วนแต่พึ่งพาทั้งตัวเองและสายมูมาช...

ดูโปรไฟล์
...
อ.ฉัตรฯ พยากรณ์

ศาสตร์ที่ถนัด 1.การพยากรณ์ด้วยไพ่ยิปซี(ทาโร่) 2.การพยากรณ์ด้วยเลข๗ตัว๙ฐาน+มหาทักษา 3.การพยากรณ์ด้วย ...

ดูโปรไฟล์